Công ty minh thành lắp đặt thiết bị chuông gọi không dây tại quán lẩu

Thảo luận trong 'QUẢNG CÁO WEBSITE'

Chia sẻ trang này

 1. s2dungnguyen

  s2dungnguyen Member

  iZEM
  USD
  Một thứ gì đó khiến ta lưu luyến hoặc có thể là lãng quên nhưng cách thức phục vụ của một nhà hàng, quán lẩu thì không thể nào phai nhòa, bạn hãy luôn chú ý tới điều nay. Đối với chủ nhà hàng hãy nên lắp đặt ngay thiết bị gọi phục vụ không dây để được hưởng ưu đãi từ công ty mình thành nhé.
  Cái không khí lạnh của mùa đông đang tràn về, cái cảm giác khiến con người lưu luyến và bâng khuâng. Đâu đó vẫn có những đôi trai gái và đám thanh niên rủ nhau đi nhậu hoặc dạo qua những quán lẩu thì thật đông khách . Và rồi vào ngày hủ nhật cuối tuần tôi cùng đám bạn cấp 3 hẹn nhau tại một quán lẩu có tiếng trong khu vực Hà Nội. Hễ Thấy quán nào đông khách chúng tôi liền ghé qua. Thật bất ngờ khi tới đó vì quán rất đông khách nhưng nhân viên phục vụ thì lại không có mấy ai. Ngồi vào bàn gọi món lẩu chúng tôi mới để ý họ đã lắp đặt chiếc chuông gọi không dây bé nhỏ ở góc tường bởi Công Ty Minh Thành.  Công Ty Minh Thành chuyên tư vấn và lắp đặt thiết bị chuông gọi tại những quán lẩu
  [​IMG]

  Thật tiện lợi , chúng tôi vui vẻ cười đùa và quyết định món ăn, mọi việc xong xuôi chúng tôi ấn chuông và chỉ trong chốc lát đã thấy sự niềm nở từ phía nhân viên mang ra các món mà chúng thích. Tôi nghĩ rằng quả thật cách phục vụ của họ rất tốt như vậy chúng tôi sẽ ghé lại quán nhiều hơn vào các lần sau. Tôi được biết bên phía chủ quán họ có sẵn một màn hiển thị không dây để mỗi khi ai nhấn nút thì sẽ hiển thị bàn của thực khách đó rất tiện lợi. Chúng tôi đã ghé qua nhiều quán lẩu trong khu vực Hà Nội nhưng ít thấy quán nào có sự phục vụ tận tình và nhanh tróng như này cả . Cả một buổi ăn uống no say và việc gọi nhân viên cũng rất dễ dàng điều này tạo cảm giác hài lòng khi ra về và chắc chắn lần sau chúng tôi sẽ lại ghé qua đó. Như tôi được biết thì công ty Minh thành cũng đã có sự uy tín lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt chuông gọi , chuông báo vì vậy nếu có dịp cần đến chúng tôi sẽ liên hệ nhân viên bên công ty Minh Thành để nhờ họ lắp đặt giúp các hệ thống chuông gọi tại các quán cafe ,quán ăn của chúng tôi.

  Để liên hệ với công ty bạn có thể tham khảo qua các hình thức sau :

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH

  Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998

  Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  Skype : giaminhthanh

  Website: http://www.goiphucvu.net/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này