Giải mã giá bán sim ghép trên các trang thương mại điện tử

Thảo luận trong 'MỞ MẠNG - SỬA CHỮA MOBILE'

Chia sẻ trang này

 1. NghiemVoABC

  NghiemVoABC Member

  iZEM
  USD
  Sự đi lên của công nghệ 4.0 thúc đẩy sự lớn mạnh của các sàn thương mại điện tử. Ở đó, chúng ta có thể tìm kiếm và mua được tất cả mọi thứ mình cần. Từ đồ ăn, nước uống, dụng cụ công nghệ hay đến cả những vật dụng cá nhân thầm kín… ^^. Chỉ cần có tiền và một kết nối mạng Internet ổn định.

  Tất nhiên, sim ghép iPhone cũng xuất hiện rất nhiều trên các sàn mua bán online này. Và một điểm cộng lớn đó là mức giá bán của nó cực kỳ dễ chịu. Các bạn có thể mất vài trăm nghìn để mua một chiếc sim ghép iPhone X Xs hay Xs Max… Nhưng với những Shopee, Lazada hay Sendo… Các bạn sẽ mất không quá vài chục nghìn đồng để sở hữu nó.

  Nhưng… bạn đã bao giờ tự hỏi về lý do tại sao mức giá lại có những sự chênh lệch lớn đến vậy? Sim ghép trên các trang thương mại điện tử này có thật sự chất lượng hay không và sim ghép iPhone tại các trung tâm dịch vụ có gì để nhiều người dùng lựa chọn bất chấp mức giá cao hơn rất nhiều ?

  OKE… chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết dưới đây

  [​IMG]
  Nên mua sim ghép iPhone ở đâu ??
  Những trang thương mại điện tử phổ biến và mức giá bán sim ghép

  Chúng ta đã không còn quá xa lạ với những Sendo, Shopee, Lazada, Tiki, Adayroi…. Chúng xuất hiện tràn lan trên các mặt báo, tờ rơi, poster và đặc biệt là những trang mạng, ứng dụng trên Internet. Tất nhiên, lợi ích mà những cái tên này mang đến là không có gì để bàn cãi.

  Nhưng theo các bạn, tại sao vẫn có rất rất nhiều người dùng lựa chọn những trung tâm làm điểm đến ? Tại sao không tự mua một mảnh sim ghép với giá vài chục nghìn và tự tay ghép sim ?. Cái này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở phần dưới bài viết

  Quay trở lại với mức giá bán sim ghép tại các sàn thương mại điện tử. Chúng ta hãy cùng tham khảo hình ảnh bên dưới

  [​IMG]

  Đa số sim ghép trên Shopee hay Sendo đều dao động ở mức dưới 50 nghìn đồng. Rõ ràng đây là một con số cực kỳ và cực kỳ dễ chịu. Nhưng nếu là bạn, bạn có lựa chọn chúng hay không, bạn đã bao giờ phát sinh những ngờ vực nhất định về chất lượng của những mảnh sim ghép này ?

  Trong khi đó, tại một số cửa hàng, trung tâm. Mức giá thường phụ thuộc vào mỗi dòng máy và tăng dần theo giá trị của thiết bị. Cao nhất hiện nay là iPhone Xs Max với giá khoảng trên dưới 300.000 nghìn đồng. Ngược lại, iPhone 4S hay iPhone 5 dao động khoảng trên dưới 100.000 nghìn đồng.

  Ưu và nhược điểm của sim ghép được mua trên các trang TMDT

  Bạn được gì khi mua sim ghép trên Sendo hay Shopee?

  Yếu tố then chốt đưa người dùng đến với hình thức mua sim ghép này đó là mức giá. Như đã nói ở trên, mức giá sim ghép này chỉ bằng khoảng 1/5 – 1/10 sim ghép được mua tại trung tâm.

  Thứ hai là mức độ tiện lợi. Các bạn không cần thiết phải đến trực tiếp những trung tâm để mua sim ghép với một mức giá cao hơn nhiều. Thay vào đó, với Sendo hay Shopee thì chỉ cần ngồi tại nhà và chờ đợi shipper mang đến.

  Bạn mất gì khi mua sim ghép trên Sendo hay Shopee?

  Đầu tiên, những trang shop bán online này đa số đều không có một địa chỉ trung tâm cụ thể. Do đó, bạn sẽ làm gì nếu chiếc sim ghép của bạn bị vô hiệu hóa sau 1 2 tuần bất chấp bạn không hề đụng chạm đến 1 trong 2 thao tác cấm khi unlock iPhone bằng sim ghép ?

  Tiếp theo, bạn sẽ không được hỗ trợ ghép sim hay tháo đổi sim khi có nhu cầu. Tất nhiên là sẽ không có gì để nói nếu bạn biết được cách ghép. Nhưng nếu bạn không biết, hoặc là một bản cập nhật mới nào đó làm thay đổi cách ghép sim mà trước đó bạn biết được thì sao?

  Còn về phần chất lượng của sim ghép. Thì mình sẽ không phân tích nhiều vì sẽ chẳng ai dám chắc được 100% sim ghép được bán tại các trung tâm đều chất lượng và ngược lại tương tự trên các sàn thương mại điện tử.

  Hình thức mua sim ghép trên các trang TMDT cũng tồn tại những mặt trái. Bất chấp mức giá rẻ, tiện lợi nhưng rõ ràng những chính sách bảo hành, hỗ trợ tại trung tâm vẫn rất đáng để chúng ta cân nhắc.

  Vậy còn bạn, bạn nghĩ gì về hình thức mua sim ghép trên Sendo, Shopee??

  =>> Tham khảo: Mua sim ghép Xs Max ở đâu tại TPHCM Đà Nẵng

  Trên đây là một số phân tích về vấn đề mua sim ghép trên iPhone trên các sàn thương mại điện tử. Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này