DỊCH VỤ Phải làm gì khi di động bị sọc màn hình?

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI'

Chia sẻ trang này

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  iZEM
  USD
  Hầu hết thiết bị Điện thoại ngày nay đều trang bị cho dế yêu của mình màn hình LCD. Với ưu điểm là hiển thị rực rỡ, cho độ chân thực hơn, màu sắc tươi sáng hơn. mặc dù vậy những lúc màn hình LCD bị hỏng thì mức chi phí thay thế khá tốn kém. Và một trong những hư người sử dụng thiết bị điện tử hay mắc đó là màn hình bị sọc ngang- dọc. Sau đây khách hàng hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 tìm hiểu về lý do cũng như phương pháp khắc phục vấn đề này nhé.
  [​IMG]
  Một số lý do chủ yếu khiến máy của bạn bị sọc màn hình ví dụ:
  - thiết bị điện tử bị lỏng cáp màn hình, cáp màn bị hư --> điều này có thể khiến màn hình chập chờn và gây ra hiện tượng sọc ngang- dọc màn.
  - Có thể màn hình của máy đã bị hỏng--> dẫn tới những sọc ngang- dọc xuất hiện trên toàn bộ màn hình, phụ thuộc vào mức độ khác nhau.
  - máy bị nhiễm từ tính bởi ở gần các thiết bị phát từ tính lớn chẳng hạn nguồn điện, trạm phát sóng, loa, nam châm điện--> gây cho thiết bị điện tử bị nhiễm từ. Và đồng nghĩa là các linh kiện bên trong đều bị ảnh hưởng nặng nề và màn hình rất có thể bị ảnh hưởng, xuất hiện những gạch sọc- ngang dọc màn hình.
  - Smartphone bị tác động từ bên ngoài do va đập, rơi vỡ,..
  - Lỗi phần cứng ví dụ : đoản mạch, bo mạch trên main, hư IC điều khiển đường ngang- dọc, bẹ cáp...
  Ngoài ra Trung tâm sửa chữa 247 chúng tôi nhận thay chan sac pin sac du phong, thay pin điện thoại huawei nova 2i, sửa chữa điện thoại samsung note 5 và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp quý khách đến sửa chữa tại Sửa chữa điện thoại – máy tính bảng 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại đây!Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
  Vậy có những phương hướng nào cho chiếc thiết bị điện tử bị sọc màn hình?
  - Nếu Smartphone của người sử dụng bị Gạch nagng- Dọc màn hình thì việc đơn giản là quý khách tắt Smartphone và khởi động lại màn hình. phương pháp này có thể thao tác lại một vài lần nếu như điện thoại của người sử dụng hiện gạch sọc mặc dù vậy các ứng dụng vẫn sử dụng bình thường.
  - Nếu như màn hình của Smartphone có biểu hiện gạch sọc-ngang màn mà máy bị loạn cảm ứng. phương pháp tạm thời là khôi phục cài đặt gốc. Sự xuất hiện của gạch sọc rất có thể do lỗi phần mềm của máy.
  Trong trường hợp quý khách gặp phải lỗi điện thoại như trên mà không thể tự sửa chữa được thì hãy đem đến qua nơi sửa điện thoại chính hãng để sửa.
  Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chuyên sửa chữa mọi các model thiết bị điện tử với các hư cả phần cứng và phần mềm, với xác xuất thành công cao nhất. Đáp ứng tất cả nhu cầu sửa của người sử dụng, chắc chắn mang tới sự hài lòng cao nhất.

  TRUNG TÂM SỬA SMARTPHONE 247

  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này