Slideshow - Cùng bạn lưu lại những khoảnh khắc Giáng Sinh tuyệt vời

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI'

Chia sẻ trang này

 1. volio2021

  volio2021 Member

  iZEM
  USD
  Hếlu mọi người. Không biết mọi người thế nào chứ bây giờ cả mình và những người bạn xung quanh đều thích xem những video hình ảnh ngắn với nhiều hiệu ứng và nhạc nền cuốn hút hơn là những album nhiều ảnh. Dự là mùa Giáng sinh sắp tới ai ai cũng sẽ có cả album ảnh muốn đăng lên Facebook, lên Instagram cho mà coi. Lần này thay vì đăng cả một album quá nhiều ảnh khiến mọi người cảm thấy quá lười để có thể xem hết, bạn hãy thử ghép chúng thành một video ảnh với nhiều hiệu ứng, nhiều theme và nhạc nền cuốn hút xem sao. Mình cá là sẽ “câu” được nhiều view và thu hoạch được cả rổ tim luôn ấy! Là một người chơi hệ Android, mình xin phép giới thiệu với mọi người một chiếc app mình và các bạn cực kì tâm đặc: SLIDESHOW của Gomin store.

  [​IMG]

  Hãy dừng lại việc đăng những bức hình đơn giản và nhạt nhẽo lên mạng xã hội ngay thôi vì bạn có thể làm được nhiều hơn thế với Slideshow đó! Với những mùa Lễ hội lớn trong năm như Giáng sinh thì Slideshow chắc chắn là một trợ thủ đắc lực giúp mọi người lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè theo cách thú vị và cá tính nhất.

  Vì sao mình lại nói ứng dụng Slideshow là chân ái cho mùa Giáng sinh này:

  1. Cực nhiều template hiện đại

  - Khác với những ứng dụng thông thường, Slideshow có tư duy hiện đại hơn trong việc thiết kế template. Các template của app này mình thấy không bị màu mè, không bị sến mà rất hiện đại, trẻ trung, đơn giản và phù hợp nhiều loại ảnh khác nhau.

  - Tạo những video ảnh cực ngầu mà không tốn chút thời gian chỉnh sửa và chọn nhạc nào. Việc duy nhất bạn cần làm là: Chọn những bức ảnh mà bạn thích và chọn template thích hợp.

  2. Âm nhạc cực cool và trendy

  - Âm nhạc của app này mình xin được đánh giá luôn 100 điểm. Nhạc không hề lỗi thời, không hề quê mùa mà toàn nhạc hiện đại và những bản hit trên mạng thôi ấy

  - Bộ nhạc Giáng sinh của app cũng được lựa chọn những bản mix hiện đại chứ không phải những bản nhạc từ thời cổ lô sĩ đâu. Mọi người nhớ thử nha!

  3. Theme Giáng Sinh có 1-0-2

  - Những bộ theme của app được thiết kế riêng, không trùng lặp ý tưởng ở bất kỳ đâu. Điều này cũng khiến mình khá bất ngờ với một chiếc app miễn phí như vậy

  - Đối với theme mọi người có thể tự chọn theme phù hợp, tự chọn nhạc, tự chỉnh thời gian trình chiếu của ảnh cho phù hợp với bài hát. Quá là tiện ích luôn ấy!

  [​IMG]

  Từ đợt Halloween mình đã biết đến app này và trải nghiệm rồi. Nói không ngoa chứ mình nghiện app này luôn đó mọi người, là con gái, có nhiều ảnh nên dùng suốt ngày. Vì không chỉ có những theme và template của mùa lễ hội mới đặc sắc đâu, mà những nội dung bình thường cũng rất ấn tượng và trendy như bộ theme film, bộ fashion chèn ảnh gì cũng đẹp. Hay có bộ theme chúc mừng sinh nhật cũng rất hay, mình làm tặng bạn bè ai cũng thích. Slideshow là một chiếc app rất đáng thử, đặc biệt trong mùa Giáng sinh này. Mọi người tải ngay về trải nghiệm nhéee. App Slideshow trên CH Play nha!

  Mình để link ở đây cho mọi người dễ tìm nha: https://pixshow.page.link/NewChristmas20
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này