DỊCH VỤ Unlock mở khóa Samsung Galaxy Note 9 giá rẻ tại Quận 1 Tân Bình TPHCM

Thảo luận trong 'MỞ MẠNG - SỬA CHỮA MOBILE'

Chia sẻ trang này

 1. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Member

  iZEM
  USD
  Unlock mở khóa Samsung Galaxy Note 9 giá rẻ tại Quận 1 Tân Bình TPHCM

  [​IMG]
  Địa chỉ chuyên unlock, mở mạng Samsung Galaxy Note 9 N960U N960F N960U1 N960W SC-01L SCV40 phiên bản khóa nhà mạng ''T-Mobile AT&T Sprint Boost Xfinity Cricket metroPCS TracFone, au KDDI NTT Docomo, Rogers Fido MTS Bell Virgin Telus Koodo, Orange SFR Bouygues O2 Tesco 3 Hutchisson Optus Telstra''... xách tay từ Mỹ, Nhật, Canada, Úc, Đức, Pháp, Anh, Áo, Tây Ban Nha, Ý, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Hungary, Hà Lan... Châu Âu về lấy ngay uy tín, giá tốt nhất thị trường tại TPHCM.

  Chúng tôi unlock, bẻ khóa Galaxy Note 9 bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn… Cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất cam kết 100% không bị khóa mạng lại = Bảo Hành Trọn Đời.

  Hướng dẫn unlock Samsung Galaxy Note 9 đơn giản nhất


  Galaxy Note 9 xách tay với những máy khóa mạng theo thông số ''NCK'' khi các bạn gắn Sim Việt Nam vào, lúc này trên màn hình Note 9 hiện ra bảng thông báo ''PIN mở khóa mạng SIM'' với ngôn ngữ Tiếng Việt, còn Tiếng Anh là ''Enter network unlock code'' hoặc ''SIM network unlock PIN'' thì các bạn nhập hết 16 mã số mà dịch vụ của chúng tôi cung cấp rồi làm theo hướng dẫn theo Video Clip của chúng tôi đảm bảo unlock thành công 100%

  Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình unlock giải mã Samsung Note 9 thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 30 phút.

  Có một số nhà mạng thì phải chờ, khách hàng chỉ mang Note 9 đến cho nhân viên chúng tôi làm thủ tục ghi biên nhận rồi mang điện thoại về, trong 24 giờ code về thì chúng tôi Alo ngay cho quý khách mang Note 9 đến nhập code để unlocked trong 20 phút là xong.

  Kim Anh Mobile
  Facebook: Unlockaz.com
  Website: UNLOCKAZ.COM
  Zalo Viber: 0908.660.747 Mr Phong
  Đc: 511/3 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận


  [​IMG]

  Sau khi unlock, mở khóa mạng Galaxy Note 9 thành công thì điện thoại chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam và tất cả Sim nhà mạng ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

  Xem ngay bảng giá Code unlock Samsung Galaxy Note 9 lên quốc tế vĩnh viễn giá rẻ nhất tại Thủ Đức, Quận 12, Gò Vấp Sài Gòn.

  [​IMG]

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận bypass FRP verify your account mở khóa xác minh tài khoản Google Galaxy Note 9 lấy liền sau ít phút.

  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ trên để được tư vấn miễn phí.
   
  Đang tải...
 2. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Member

  iZEM
  USD
  Unlock Note 9 Mỹ N960U thành công thêm 6 phone

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 3. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Member

  iZEM
  USD
  Unlock Samsung Note 9 ''T-Mobile'' chỉ 30 phút
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 4. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Member

  iZEM
  USD
  Unlock Note 9 Châu Âu chỉ trong 20 phút
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 5. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Member

  iZEM
  USD
  Unlock Note 9 au SCV40 ''Nhật'' thành công 30 phút
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này